• :
  • :
Vì một môi trường khám chữa bệnh trong sạch - Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ - Bệnh viện là nhà, thầy thuốc và bệnh nhân là những người thân trong Gia đình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt CLB tăng huyết áp và các bệnh lý tim mạch: Gần gũi - ý nghĩa - thiết thực

Với chủ đề Tăng huyết áp: Chẩn đoán - Điều trị - Theo dõi bệnh do Câu lạc bộ Tăng huyết áp và các bệnh lý tim mạch Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn 150 thành viên tham dự đều hài lòng vì có được thông tin bổ ích giúp ngăn ngừa, chăm sóc và...

Đến dự và khai mạc sinh hoạt Câu lạc bộ Tim Mạch có TS.BS Trần Song Giang – Viện Tim mạch Việt Nam và ê kíp tổ chức của câu lạc bộ thuộc Trung tâm Tim mạch.
Phần 1 buổi sinh hoạt CLB Tim Mạch lắng nghe báo cáo về chuyên đề Những đều cần biết về bệnh Tăng huyết áp. Với phương thức truyền tải thông tin đa dạng từ hình ảnh, âm thanh và ví dụ minh họa sinh động, báo cáo đã mang đến những thông tin quý báu trong dự phòng các bệnh lý tim mạch. 
Phần 2 của buổi sinh hoạt, Ban Tổ chức tiếp nhận các câu hỏi từ các Hội viên rồi phân loại, tổng hợp để Bác sĩ trực tiếp trả lời; đáp ứng được đầy đủ những thắc mắc của Hội viên. 

 


Ảnh toàn cảnh chương trình


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh