• :
  • :
Vì một môi trường khám chữa bệnh trong sạch - Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ - Bệnh viện là nhà, thầy thuốc và bệnh nhân là những người thân trong Gia đình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Chẩu Thị Thu - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và đồng chí Nguyễn Thành Hưng- Giám đốc Sở Y tế cùng đoàn công tác trao hỗ trợ đột xuất cho gia đình đoàn viên không may qua đời

Sáng ngày 23-2, Đồng chí Chẩu Thị Thu, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Giám đốc Sở Y tế cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn ngành y tế đã đến trao hỗ trợ đột xuất cho gia đình đoàn viên Nông Văn Bách không may qua đời do tai nạn lao động.

Đồng chí Chẩu Thị Thu, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh động viên gia đình đồng chí Bách.

Đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Giám đốc Sở Y tế cùng các đồng chí trong Ban thường vụ 

Công đoàn ngành y tế động viên gia đình đồng chí Bách.

Được biết anh Nông Văn Bách là đoàn viên Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa khu vực ATK, không may qua đời do tai nạn lao động trong khi đang làm việc, mặc dù đã được gia đình và đồng nghiệp cấp cứu, điều trị. Tới thăm, chia buồn và động viên gia đình anh Bách, đồng chí Chẩu Thị Thu – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng trích từ nguồn tài chính Liên đoàn Lao động tỉnh. Về phía sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế đồng chí nguyễn Thành Hưng, Giám đốc Sở Y tế cũng đã trao hỗ trợ đột suất 3 triệu đồng cho gia đình đồng chí Bách từ nguồn tài chính của Công đoàn ngành.

Việc trao hỗ trợ đột xuất cho gia đình đoàn viên một lần nữa cho thấy sự quan tâm sâu sát tới đời sống của tổ chức công đoàn các cấp đối với đoàn viên, công nhân viên chức lao động. Qua đó, góp phần quan trọng chia sẻ, động viên gia đình lúc khó khăn.

Nguyễn Tiến

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh