Thêm 2 ca mắc Covid-19 trong khu cách ly của tỉnh.

Ngày 13/9 tỉnh Tuyên Quang ghi nhận thêm 2 ca mắc Covid-19 tại Khu cách ly tập trung của tỉnh. Bệnh nhân là các công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, nhập cảnh về Việt Nam ngày 13/9/2021 .

Công dân Việt Nam về từ Nhật Bản (đoàn 2) được lấy mẫu xét nghiệm tại Khu cách ly tập trung của tỉnh.

Theo Quyết định số 2773 ngày 9/9/2021 của Bộ tư lệnh thủ đô Hà Nội, tỉnh Tuyên Quang tiếp nhận 305 công dân Việt Nam về từ Nhật Bản. Qua khám sàng lọc và làm xét nghiệm đã phát hiện ra 02 trường hợp dương tính với vi rút SART-CoV-2  có mã số BN624917 và BN624918 hiện 02 bệnh nhân đã được đưa đi cách ly, điều trị tại Bệnh viện Phổi Tuyên Quang, 303 công dân còn lại  được cách ly tại Trung đoàn 247.

Tất cả công dân đã được hướng dẫn cách ly an toàn và tuân thủ đúng theo các quy định của Bộ Y tế đảm bảo tuyệt đối an toàn trong phòng chống dịch Covid-19.

BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

SỞ Y TẾ TUYÊN QUANG