• :
Vì một môi trường khám chữa bệnh trong sạch - Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ - Bệnh viện là nhà, thầy thuốc và bệnh nhân là những người thân trong Gia đình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Vũ Thị Hồng, Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi tham dự Hội thi Bí thu Chi bộ giỏi năm 2023, Cụm thi số 4 Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Ngày 05/8/2023, tại Hội trường Vĩnh Lộc, Khách sạn Mường Thanh, thành phố Tuyên quang, Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2023, Cụm thi số 4 do Chi bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh làm Cụm trưởng.

Tham gia hội thi có 08 thí sinh đại diện cho các chi bộ, đảng bộ: Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Lâm nghiệp Tuyên Bình, Sở Giáo dục và Đào tạo, Cục Thống kê tỉnh, Tỉnh đoàn Thanh niên, Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Hướng nghiệp tỉnh, Bệnh viện Phổi, Liên minh Hợp tác xã.

Các thí sinh trải qua 2 phần thi, gồm: phần chuẩn bị trước (soạn đề cương sinh hoạt chi bộ thường kỳ hoặc sinh hoạt chuyên đề, điều hành sinh hoạt chi bộ) và phần sân khấu hóa (tự giới thiệu bản thân, thuyết trình, trả lời câu hỏi nghiệp vụ).

Đại diện cho 25 đảng viên trong chi bộ Bệnh viện Phổi, đồng chí Vũ Thị Hồng - Phó Bí thư Chi bộ đã tham dự Hội thi.

Tại Hội thi Đ/c Hồng đã bình tĩnh, tự tin, thể hiện bản lĩnh, kiến thức để so tài với các thí sinh tạo nên một sân chơi đầy hấp dẫn.

Với sự động viên cổ vũ của toàn thể đảng viên, quần chúng trong chi bộ, kết quả Giải Ba chung cuộc hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực và cố gắng, chuẩn bị chu đáo của đồng chí

Một số hình ảnh tại Hội thi