Lịch tiếp công dân tại Bệnh viện Phổi Tuyên Quang

1. Lịch tiếp công dân

- Tiếp công dân thường xuyên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần:

+ Sáng từ: 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút.

+ Chiều từ: 13 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút.

- Tiếp công dân định kỳ của Giám đốc Bệnh viện:

Giám đốc Bệnh viện tiếp công dân định kỳ vào ngày 10 hàng tháng, nếu trùng vào ngày thứ bảy, chủ nhật hoặc ngày nghỉ lễ, tết thì tiếp vào ngày làm việc tiếp theo

+ Sáng từ: 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút.

+ Chiều từ: 13 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút.

- Lịch tiếp công dân định kỳ của Giám đốc Bệnh viện được niêm yết tại phòng tiếp công dân, đăng trên cổng thông tin điện tử Bệnh viện.

- Tiếp công dân đột xuất

Giám đốc Bệnh viện tiếp công dân đột xuất trong những trường hợp:

+ Khiếu nại, tố cáo nếu không xem xét, giải quyết kịp thời có thể xảy ra hậu quả nghiêm trọng dẫn đến hủy hoại tài sản của Nhà nước, của tập thể, cá nhân, xâm hại đến tính mạng của công dân, ảnh hưởng đến an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

+ Vụ việc đã quá hạn giải quyết theo quy định của pháp luật khiếu nại, tố cáo hiện hành do lỗi của cơ quan, đơn vị hoặc của cán bộ, viên chức khi thực hiện nhiệm vụ.

+ Vụ việc đông người, phức tạp, kéo dài.

+ Theo chỉ đạo của cấp trên hoặc theo đề xuất của bộ phận tham mưu giải quyết khiếu nại, tố cáo.

- Nghiêm cấm công dân mang vũ khí, hung khí, chất gây cháy, nổ, khẩu hiệu hoặc băng rôn và những vật cồng kềnh vào phòng tiếp công dân.

- Nghiêm cấm mọi hành vi gây rối an ninh, trật tự tại phòng tiếp công dân; xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín, danh dự của cơ quan Nhà nước, người thi hành công vụ hoặc cản trở, gây phiền hà cho công dân đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh.

2. Địa điểm tiếp công dân

Công tác tiếp công dân được thực hiện tại Phòng Tiếp dân của Bệnh viện Phổi, (Địa chỉ: Tổ 17, phường An Tường, TP Tuyên Quang).

Bệnh viện Phổi Tuyên Quang trân trọng thông báo tới các tổ chức, cá nhân được biết để thuận tiện liên hệ./.