• :
Vì một môi trường khám chữa bệnh trong sạch - Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ - Bệnh viện là nhà, thầy thuốc và bệnh nhân là những người thân trong Gia đình!

THƯ MỜI CHÀO GIÁ VẬT TƯ Y TẾ

Bệnh viện Phổi có kế hoạch tổ chức lựa chọn nhà thầu cung cấp vật tư y tế  phục vụ hoạt động chuyên môn của bệnh viện. Để có cơ sở tham khảo giá dự toán theo quy định hiện hành, Bệnh viện đề nghị các nhà thầu cung cấp vật tư y tế có năng lực và quan tâm gửi bảng chào giá mặt hàng sau:

( có Phụ lục kèm theo)

Bảng chào giá thể hiện đầy đủ tên hàng hóa, thông số kỹ thuật, hãng sản xuất, nước sản xuất, tiêu chuẩn sản xuất đảm bảo sử dụng ngay khi thực hiện mua sắm.

Địa chỉ nhận báo giá: Khoa dược, vật tư y tế, cận lâm sàng - Bệnh viện Phổi – Tổ 17 – Phường An Tường – Thành phố Tuyên Quang – Tỉnh Tuyên Quang.

Bệnh viện Phổi trân trọng thông báo./